ประกาศตารางสอบ PSU English Test สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รหัส58)

ตามที่ มหาวิทยาลัยกำหนดให้คณะดำเนินการจัดสอบ PSU English Test โดยเริ่มทำการสอบระบบออนไลน์ตั้งแต่ปีการศึกษา 2560 นั้น

คณะศึกษาศาสตร์ ได้กำหนดวันเวลาการสอบสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 (รหัส58) ในวันที่ 3,7,15 และ 16 พฤษภาคม 2561  ณ ห้อง 14201 ชั้น 2  อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีทางการศึกษา 14 ม.อ.ปัตตานี (ดูรายชื่อด้านล่าง)

- นักศึกษาต้องนำบัตรประจำตัวนักศึกษาหรือบัตรที่ทางราชการออกให้และมีรูปถ่ายเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่คุมสอบก่อนเข้าห้องสอบ

- การสอบเป็นระบบออนไลน์ ใช้เวลา 2 ชั่วงโมง

- นักศึกษาต้องนำหูฟัง เพื่อทำการสอบด้วย

- นักศึกษาทุกคนต้องเข้ารับการทดสอบตามที่กำหนด

สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายวิชาการฯ คณะศึกษาศาสตร์

ตารางสอบ

ดูรายชื่อ