นักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะศึกษาศาสตร์ ขอเเสดงความยินดีกับ ทีมนักศึกษา 5 คน ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. นายศักดา รามแก้ว (สาขาวิชาเคมี)

2. นางสาวนิธิวดี ภู่ดอก (สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป)

3. นางสาวบุปผา พงศ์ชนะ (สาขาวิชาเคมี)

4. นางสาวกิติวรรณ เตยแก้ว (สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป)

5. นางสาวธิดารัตน์ ชนะสิทธิ์ (สาขาวิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป)

พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนักศึกษา ฝ่ายวิชาการ ประจำปีการศึกษา2563 เข้าร่วมศึกษาดูงาน จำนวน 2 คน

1.นางสาวซาฟีน๊ะห์ ยาประจัน (สาขาวิชาการประถมศึกษา)

2.นางสาวตัสนีม ดือราแม (สาขาวิชาการประถมศึกษา)

คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 10

ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เรื่องหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงในยุคการศึกษาไทย 4.0

ในระหว่างวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 15-16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ฝึกซ้อมโดยคณะกรรมการดำเนินงานโครงการประกวดความเป็นเลิศในการจัดการเรียนรู้ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 10

และมีอาจารย์รุศดา ณัฐภาสวิรดา นำนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน

ร่วมด้วยอาจารย์พิชชาพร สุนทรนนท์ และว่าที่ร้อยตรีธวัชชัย ศรีเทพ