ตามที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ได้ดำเนินการประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพื่อปฏิบัติงาน ณ ตำบลทุ่งพลา อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี และสิ้นสุดการรับสมัครเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 ในการนี้ คณะศึกษาศาสตร์ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ และรายละเอียดการสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างเหมาโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) รายละเอียดดังเอกสารแนบ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ

ติดต่อเรา

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี 181 ถ.เจริญประดิษฐ์ ต.รูสะมิแล อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000
  • 073-331301
  • 086-4892968